Khoan giếng công nghiệp và thăm dò tìm kiếm mạch nước ngầm

1. Tìm mạch nước ngầm trước khi khoan giếng để giảm chi phí và thời gian thi công

Để giảm chi phí và thời gian khoan giếng thì việc đầu tiên cần làm là đo địa vật lý và tìm kiếm mạch nước ngầm. Nhiều gia đình khoan từ 5 -7 lỗ khoan mà vẫn không tìm ra nguồn nước.

Khoan giếng Bắc Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dò tìm nguồn nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ sư bề dày kinh nghiệm đã thăm dò tìm kiếm nguồn nước ở những vùng khô hạn bậc nhất Việt Nam

2. Tư vấn và thiết kế giếng miễn phí cho khách hàng có nhu cầu

Nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt người dân trên địa bàn ngày càng tăng cao. Một số nhà máy, xí nghiệp thiếu nguồn nước sạch sử dụng sinh hoạt và sản xuất. Nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tìm phương án khoan giếng hà nội lấy nước để sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó một số người dân đầu tư máy móc thiết bị phục vụ thi công khoan giếng trên địa bàn.

 

Từ khoản đầu tư ban đầu không nhiều từ 50-70 triệu là có thể sắm sửa cho mình một bộ dụng cụ máy móc hành nghề. Đương nhiên là từ một anh nông dân sau một thời gian ngắn trở thành những kỹ sư thi công việc khoan giếng khai thác nguồn nước ngầm trên công trường.

 

Vô tình do không nắm bắt được địa tầng nguồn nước, một số đơn vị không am hiểu về kỹ thuật nguồn nước đã gây ra tình trạng khan hiếm cũng như ô nhiễm nguồn nước ngầm.

 

Tài nguyên nước không phải là vô tận, vô tình họ đang đánh mất cơ hội sử dụng nguồn nước sạch của thế hệ sau trong tương lai. Nhiều đơn vị đã đầu tư hàng trăm triệu cho công tác dò tìm và khai thác nguồn nước nhưng sau khi sử dụng được một thời gian thì nước cạn dần và ô nhiễm.

 

Để khắc phục tình trạng trên công ty khuyến cáo quý khách nên lựa chọn những nhà thầu có năng lực chuyên môn và uy tín thực hiện công tác khai thác nguồn nước ngầm được đảm bảo sử dụng lâu dài.


 


0989.748.679
Gọi ngay
Zalo chát
Bản đồ
Tư vấn