Khoan Giếng Bắc Nam xin kính chào quý khách hàng!

Với tinh thần trách nhiệm và mong muốn mang nguồn nước sạch đến khắp mọi nơi trong và ngoài khu vực Hà Nội, cơ cở khoan giếng Bắc Nam với đội ngũ nhân viên 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đó là dàn máy khoan công nghệ mới nhất hiện nay, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất.
khoan giếng

Dịch vụ khoan giếng Bắc Nam:

1/ Khoan giếng công nghiệp:

Hiện nay, khoan giếng công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viên, trường học, nhà trọ hoặc công trình xây dựng đang thi công, nơi tập trung đông dân cư,… Nơi có nhu cầu sử dụng một nguồn nước lớn thì khoan giếng công nghiệp là một giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi chuyên khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ168 – Φ219– Φ325 – Φ500 trên mọi địa hình trong và ngoài Hà Nội.

2/ Khoan giếng gia đình:

Với nhu cầu đáp ứng nguồn nước trong sinh hoạt không bị hạn chế hoặc mất nước như khi sử dụng nước máy mà còn tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn cho gia đình thì khoan giếng là một cách hữu hiệu nhất chúng ta nên dùng.

Chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng một nguồn nước trong lành, không mùi, không vị, hợp vệ sinh an toàn nhất.

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan:

  • Sửa chữa giếng khoan Φ48 – Φ60 – Φ110 – Φ125 – Φ300 – Φ500, giếng không lên nước, tụt nước, hỏng củ, dập ống, hạ mực nước ngầm… xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
  • Nhận thả và rút máy bơm chìm, cứu kẹt máy bơm chìm rớt giếng.
  • Thổi rửa giếng khoan, sục lại giếng bị nhiễm bẩn.
  • Lắp đặt hệ thống hút sâu, đẩy cao.
  •  Mua bán sửa chữa trao đổi các loại máy bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
  • Cung cấp các loại thiết bị điện nước cho giếng khoan.
  • Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn.
khoan gieng
 

Dịch vụ bảo hành dài hạn.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính)

Khoan giếng Bắc Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


0989.748.679
Gọi ngay
Zalo chát
Bản đồ
Tư vấn