Dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ - công ty khoan giếng chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình tại các quận huyện trên địa bàn Hàn Nội trên mọi địa hình
www.khoangiengbacnam chuyên nhận khoan giếng gia đình tại Hà Nội với các dịch vụ sau:
- Nhận khoan giếng cho các hộ gia đình với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, sẽ đảm bảo về nguồn nước của giếng khoan sẽ sạch và không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.
Công ty chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60 – Φ110
Loại Fi 48mm:
Giếng Fi48 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất đơn giản là chỉ có đất, đất sét và cát. Địa hình làm không cần diện tích rộng lắm chỉ cẩn khoảng 1-2m2 là được chiều cao thấp khoảng 3m là được. Giếng này thường khoan tay hoặc khoan giàn máy mô tơ đơn giản. Giếng Fi48 khai thác nước ở những khu vực có mặt nước tĩnh thấp khoảng 10m – 15m. Thông thường, giếng được đặt lọc ở địa tầng 1 khoảng 20m – 30m, nhưng mỗi một vùng miền đều có địa chất khác nhau nên cũng có 1 số nơi vẫn phải khoan đến địa tầng 2 có vào độ sâu khoảng 30m –50m.
Loại giếng Fi 60:
Giếng Fi60 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất trung bình, diện tích khi thi công cần  khoảng 2- 4m2 là được, chiều cao khi thi công khoảng 5m là được. Giếng này thường khoan tay hoặc khoan giàn máy mô tơ đơn giản. Giếng Fi60 khai thác nước ở những khu vực có mặt nước tĩnh trung bình khoảng 18m – 28m. . Nhà dân đang thi công xây dựng cũng nên khoan một cái để thuận tiện cho việc lấy nước thi công và sử dụng về sau này…. Giếng FI 60 có độ bền khá lâu khoảng 10 –20 năm.
Nói chung chất lượng nước tốt hay không tốt do địa chất từng khu vực khác nhau quyết định. Giếng khoan càng sâu thì chất lượng càng cao. Khi nước thẩm thấu từ bề mặt xuống càng sâu thì càng được lọc sạch tạp chất hơn.

Lợi ích khi khoan giếng gia đình

yes Đảm bảo nguồn nước cung cấp đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, cũng như các hoạt động sản xuất, tưới tiêu.   
yesNguồn nước giếng khoan được lấy từ tận sâu dưới lòng đất nên được đảm bảo an toàn, không chứa các kim loại nặng... các chất có mùi, có vị lạ.                                                                    
yesNguồn nước giếng khoan là nguồn nước ngầm được lấy từ tận sâu trong lòng đất nên nguồn nước sẽ không chịu ảnh hưởng từ việc ôi nhiễm môi trường cũng như tác động của con người.
yesNguồn nước cung cấp trong gia đình bạn là nguồn nước ngầm nên có trữ lượng rất lớn đảm bảo không hoặc rất ít xảy ra tình trạng thiếu nước, mất nước để gia đình, cơ quan bạn sinh hoạt và sản xuất.
Sửa chữa giếng khoan, giếng không có nước lên, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
enlightened Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình nhà ở và ...
enlightenedLắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
enlightenedKhoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
enlightenedKhoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.
enlightenedKhoan giếng hạ mực nước ngầm.
enlightenedThổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.
 enlightenedMua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại: Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha ...
 enlightenedCung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.  Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả không chăng, bảo hành dài hạn.

Bảng giá khoan giếng gia đình mới nhất:

Bảng giá khoan giếng gia đình D48 (Φ48)
Độ sâu D48 Hút trực tiếp D48 Hút hồi
Độ sâu <= 25 2.500.000 2.800.000
Độ sâu <= 35 3.000.000 3.300.000
Độ sâu <= 45 3.600.000 4.000.000
Độ sâu <= 50 4.500.000 4.800.000
Độ sâu >= 50 [Liên hệ] [Liên hệ]
Bảng giá khoan giếng gia đình D60 (Φ48)
Độ sâu D48 Hút trực tiếp D48 Hút hồi
Độ sâu <= 25 3.000.000 3.300.000
Độ sâu <= 35 3.500.000 3.800.000
Độ sâu <= 45 4.500.000 5.000.000
Độ sâu <= 50 5.500.000 6.000.000
Độ sâu >= 50 [Liên hệ] [Liên hệ]

Bài viết
Khoan giếng công nghiệp tại Thái Bình có gì khác biệt?

Khoan giếng công nghiệp tại Thái Bình có gì khác biệt?

Thái Bình là một trong những tỉnh có diện tích đất cho nông nghiệp lớn, dân số đông chính vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch là rất lớn. Bên cạnh nguồn nước sạch do xí nghiệp cung cấp thì cần có một giải pháp tốt hơn nhằm đáp đáp ứng đủ nước cho mục đích sinh hoạt và sản xuất.

Xem thêm 
Cách tìm mạch nước ngầm để khoan giếng hiệu quả nhất

Cách tìm mạch nước ngầm để khoan giếng hiệu quả nhất

Nhiều gia đình đã tìm cho mình một mạch nước ngầm để có thể sử dụng dịch vụ khoan giếng để cung cấp nguồn để sinh hoạt. Vậy đâu là cách tìm mạch nước ngầm đúng cách nhất.

Xem thêm 
Cách xử lý nguồn nước giếng khoan để nuôi cá cảnh

Cách xử lý nguồn nước giếng khoan để nuôi cá cảnh

Nếu như bạn đang có ý định nuôi cá cảnh với nguồn nước giếng khoan gia đình thì hãy tham khảo bài viết với một vài bí quyết xử lý nước giếng khoan nuôi cá cảnh sau đây:

Xem thêm 
Khoan giếng tại Bắc Giang

Khoan giếng tại Bắc Giang

tỉnh Bắc Giang là một trong những tình thành có thể nói là đông dân của khu vực miền Bắc. Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của cư dân tại tỉnh Bắc Giang thì dịch vụ khoan giếng Bắc Nam chúng tôi luôn cung cấp tất cả những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến quý khách.

Xem thêm 
Khoan giếng gia đình mất bao lâu?

Khoan giếng gia đình mất bao lâu?

Hiện nay, các hộ gia đình đang dần có xu hướng sử dụng nước giếng khoan vì những ưu điểm vượt trội của nó. Nếu bạn đang muốn sở hữu một giếng nước khoan gia đình để phục vụ nhu cầu sử dụng nước hằng ngày nhưng vẫn còn thắc mắc liệu khoan giếng gia đình mất bao lâu để hoàn thành thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ hổ trợ bạn giải đáp.

Xem thêm 
Báo giá khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Báo giá khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Hiện nay, vấn đề thiếu nước đang là vấn đề được xã hội quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn nước ngày càng cao và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển rộng rãi của dịch vụ khoan giếng gia đình tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình vẫn còn đang thắc mắc về chi phí khoan giếng gia đình, liệu nó có đắt hay không thì những chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất.

Xem thêm 
Lợi ích khi khoan giếng gia đình

Lợi ích khi khoan giếng gia đình

Đảm bảo nguồn nước cung cấp đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, cũng như các hoạt động sản xuất, tưới tiêu. Nguồn nước giếng khoan là nguồn nước ngầm được lấy từ tận sâu trong lòng đất nên nguồn nước sẽ không chịu ảnh hưởng từ việc ôi nhiễm môi trường cũng như tác động của con người.

Xem thêm 
Khoan giếng gia đình loại giếng Fi 60

Khoan giếng gia đình loại giếng Fi 60

Giếng Fi60 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất trung bình, diện tích khi thi công cần khoảng 2- 4m2 là được, chiều cao khi thi công khoảng 5m là được.

Xem thêm 
Khoan giếng gia đình loại Fi 48mm

Khoan giếng gia đình loại Fi 48mm

Giếng Fi48 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất đơn giản là chỉ có đất, đất sét và cát. Địa hình làm không cần diện tích rộng lắm chỉ cẩn khoảng 1-2m2 là được chiều cao thấp khoảng 3m là được.

Xem thêm 
0989.748.679
Gọi ngay
Zalo chát
Bản đồ
Tư vấn